Ngôi thuận

Con em 28 tuần đã đổi đầu thuận rồi, nhau thai bám mặt trước nhóm I. Các em vô bình luận cho em hiểu như vậy là sao ạ #xin_ý_kiến #cmtưvấn #xin_kinh_nghiệm

10 Các câu trả lời

ngôi thuận thì bé quay đầu rồi đó mom, mom nên hạn chế đi lại vận động nha, mình trước bầu bé cũng đổi đầu sớm nên phải hạn chế vận động nhau bám mặt trước thì bình thường nè chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé mà mom sieu âm bs k tư vấn cho mom sao?

bé đã quay đầu rồi đó m. nhau bám mặt trước bt nè, m hạn chế đi lại, vận động mạnh, kiêng ngồi xổm nè

ngôi thai tầm này thì chưa cố định mom ơi, ngôi thuận là bé đã quay đầu rồi đó mom

mình cũng giống mom, giờ mình đc 35w rồi, bé tụt xuống dưới ùi, mắc Tiểu hoài luôn

bình thường thôi m, thường bé sau 30t mới cố định ngôi thai nên ko lo đâu m ạ

mom giống mình nè. hạn chế vận động, xách đồ thôi ạ

như v là hoàn toàn bình thường m.. k có vấn đề gì cả..

mom hạn chế đi lại nhiều mà cũng bt mom k quá lo lắng

là bé quay đầu rồi í m m hạn chế đi lại nhé

Nhiều bé nghịch quay đi quay lại ý mom