Bé 5 tháng ăn dặm được chưa các mom?

Con e được 5 tháng tuổi nhưng gần 1 tháng nay số lần bé đòi bú trong ngày ít hơn và cũng không chịu uống sữa ngoài nên e có cho bé ăn bột được khoảng 2 tuần. Nhưng hiện nay bé cũng không chịu ăn bột nữa thì e có nên cho bé tập ăn dặm luôn được ko các mom? Nếu không được có cách gì để bé chịu uống sữa không , nhờ các chị cho xin ý kiến ạ.

12 Các câu trả lời

5th thì chưa nên cho ăn dặm nè mom do hệ tiêu hoá bé chưa hoàn thiện nè. Bé không đòi bú thì mom chủ động cho bé bú hoặc mom hút sữa ra cho bé uống thử xem sao