Con e 2m17 ngày

Con e được 2m17 ngày mà hôm nay ngày thứ 5 rồi chưa đi ị có phải bé bị táo bón k các mom#tậpđầulàmmẹ

12 Các câu trả lời

con mình hồi 2 tháng mấy vẫn còn ị nhiều.mom cho bé bú mẹ hay sct ạ,nếu bú mẹ mom nên bổ Sung khoailang ,rau lang,đậu bắp...để bé bú dễ đi ị

2y ago

Bé bú mẹ mom ah. Thỉnh thoảng cũng thêm ít sữa ngoài

Bé bú sữa mẹ Ak. Nếu sữa mẹ hoàn toàn k sao đâu. Bé nhà m thỉnh thoảng bị vậy suốt. Nếu lo mẹ có thể bé biogaia thêm cho con

massage quanh rốn theo chiều kim đồng hồ cho bé dễ chịu ạ, nếu bé k quấy khóc thì k phải bón đâu ạ

2m17 ngày thì có thể là giãn ruột sinh lý đó m. bé nhà mình trước còn 8 ngày ấy. đi khám thì bs bảo bt.

2y ago

Vậy ah. Cảm ơn mom

bé bú sữa mẹ thì chắc giãn ruột sinh lí ak mom. kg rặn với quấy thì là vậy

bé bú mẹ thì mom nên ăn nhiều rau trái cây như thanh long cho bé bú mha

2y ago

Ok cảm ơn mom

bé bú mẹ thì mom bs nhiều rau xanh và uống nhiều nước nhé mom

bé bmht thì ko sao đâu mom, mom mát xa bụng cho bé nha

2y ago

Ok cảm ơn mom

bé có quấy khóc, rặn đỏ mặt ko mom

2y ago

Cảm ơn mom

chắc đang thời gian giãn ruột sinh lý

2y ago

Vậy ah. Cảm ơn mom