Cho e hỏi

Con e nhập khẩu về phía nội,h e mún con e nhập khẩu về phía ngoại,nhưng h mún cắt khẩu về ngoại thì bà nội ko đưa hộ khẩu thì làm sao ạ#xin_ý_kiến mình làm cách nào ạ

6 Các câu trả lời

Muốn chuyển khẩu thì phải có hộ khẩu bên nội để lên xã xin giấy cắt khẩu rồi mới nhập khẩu về được nè mom

Chuyển khẩu thì cần sổ hộ khẩu bên nội để cắt khẩu rồi mới nhập về bên ngoại được nè mom

phải có sổ hộ khẩu bên nội thì mới làm chuyển hộ khẩu đc m nhé

Muốn chuyển thì cỡ nào cũng phải có cái hộ khẩu mom ạ

này mình k rõ nữa, đẩy bài cho m

mình không rõ đẩy bài cho mom