Bẹp đầu một bên

Con e hay nằm nghiêng nghếch đầu lên 1 bên các mom có biện pháp j k ạ e kê đủ thứ cho bé k đk

Bẹp đầu một bên
14 Các câu trả lời

lấy khăn chèn bên nghiêng í mom. Cho bé nghiêng qua bên còn lại. Còn ko chèn cả 2 bên cho đầu thẳng. Nói chuyện hay trông bé thì ngồi sang bên còn lại, đừng ngồi bên bị nghiêng mà nói với con nhé

3y ago

mom chèn bên nghếch cho khỏi có ko gian nghiêng qua luôn

mom ko nên kê đầu đâu ạ, để bé nằm tự nhiên, bé lăn qua lăn lại thì đầu sẽ đều thôi. kê đầu ít nhiều cũg sẽ chênh nên bé quen 1 huớg r đó m.

3y ago

bé ngủ bé cũg nghếch vậy ạ

mom nằm ở bên ngược lại hàng đêm xem. bé mình lúc đầu cứ quay trái mình nằm rồi chi ti bên phải, h nó lệch phải :))

mom bế bé phía bé ít nghiêng á mom, khi ngủ cũng vậy mom nằm kề bên bé phía bé ít nghiêng, rồi chen chăn cho bé

các e bé hay nhìn về phía ánh sáng. B thử cho con đặt quay đầu lại mấy hôm xem. Trc con m như vậy á

3y ago

lúc ngủ cũgg vậy mom ạ

Trước bé nhà mình cv ráng mỗi lần cho bé bú xong thì mình chịu khó xoay đầu lại cho bé thôi mom

3y ago

bé ngủ cũg vậy mom ạ

m nằm đổi bên đi. bé sẽ nhìn theo nè m. riết bé sẽ đổi qua bên kia thôi k

3y ago

bé ngủ thì m chỉnh lại cho bé nằm bên còn lại nè m

m mua goi chong bẹp đầu cho bé .bé lớn hơn thì dùng khăn gấp lại nằm

bé mình cũng vậy giờ hơn 3 tháng là bé biết tự xoay

Con mình cũng vậy mà lớn lên đỡ hơn rồi á mom