Bé yêu

Con e dc 5 tháng dc 7kí bú sữa mẹ mới tập ăn dặm bột hipp mà ai cũng chê bé gầy mom nào biết cách nào bé tăng cân k chỉ e vs #xinkinhnghiem

Bé yêu
2 Các câu trả lời

họ bảo bé gầy vì họ có biết gì về bảng cân nặng của trẻ đâu m. M nên tìm hiểu để ko hoang mang dẫn đến hại con. Nuôi con chứ ko phải nuôi heo lấy thịt mà cần nhìn chằm chằm cân nặng m ạ

5th 7kg mà gầy 🙄 mấy người chê chắc nhà nó nuôi heo để thịt nên lấy ra so với em bé 🙄

3y ago

Da m