9th chưa biết đi

Con e 9th r ma tâp đung k chịu đưng,k bò,k trườn cho lên xe tập đi thì chạy rât nhanh .có con m nào như z k ạ..k biêt có phải bé íu hay thíu chât gì k ạ..#LO_LẮNG

13 Các câu trả lời

k sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

tùy từng bé mà m. bé khỏe là được ạ Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1140720?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1♥. Cảm ơn mom

K sao đâu mom, từ từ rồi con cũng biết đi thôi. Có bé 15-16m mới biết đi nên mẹ đừng nôn nóng mà tạo áp lực cho mình và con nè

Con m 8m mới ngồi, 9m mới mọc răng ai cũng bảo chậm nhưng gần 12m là biết đi rồi. Mỗi đứa mỗi khác mà. Nên ko sao đâu m ơi

Từ từ mom bé e 8tháng4ngày bé cũng đang tập đứng 1mình và quậy banh nhà 😂

4y ago

Từ từ nè mom đừng áp lực quá bé e thì chưa có cái răng nào nè ai cũng nói mà e k quan tâm 😒

Còn nhỏ mà m. Con mình 15m mới chựng 16m mới đi. 😀

mới 9th mà mom. mỗi bé phát triển khác nhau

Ks đâu m,bé lười đấy

Từ từ, còn sớm mà m,

Từ từ mom con nhỏ mà