Xin kinh nghiem

Con e 3 tháng tuổi tiem ngua về đùi bị sưng thì minh nen làm gì ạ# #tậpđầulàmmẹ #lolắng

13 Các câu trả lời

Khoảng 2 ngày con hết đau và khoảng 1w có bạn thì hơn một chút là sẽ hết. Mom cứ để và ko cần làm gì nhé

Để bé tự hết mom. Mom đừng đụng vào đùi bé, nó đang đau, ẳm bé cố tránh chỗ đó ra

Để từ từ vết sưng tự hết mom nhé. Tuyệt đối ko bôi đắp gì lên vết tiêm cả

Để từ từ là hết Mom nhé. Ko bôi gì vào chỗ tiêm bị sưng Mom nhé!

2y ago

dạ vâng e cam on .

để tư hết m ạ m theo dõi xem bé có sốt hoặc khó chịu k nhé

để tự nhiên ko chườm hay đắp zì đâu mom nhé

tránh động vào chỗ tiêm m ạ. để tự tan

để tự nhiên thôi m.. vài hôm là hết à..

k nên làm gì hết cứ để tự nhiên nha mom

2y ago

da vang e cam on mon

để tự nhiên, tránh đụng chạm m nhé

2y ago

da vang e cam on mon ạ