Tiêu hoá trẻ sơ sinh

Con của em được một tháng rưỡi mà 8 ngày rồi chưa đi ị, bé bú mẹ hoàn toàn, vẫn ăn ngủ đi đái và chơi bình thường, không bị chướng bụng, xì hơi bình thường, có mom nào có em bé như vậy không ạ?#cmtưvấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

Giãn ruột sinh lý thôi mom, có bé 15 ngày k đi ị lun, con m cũng 1 tuần, đến lúc tháo chốt ta nói nó nhiều chưa từng, 1 bãi tướng vàng óng :)) mom masage bụng vòng tròn theo chiều kim đồng hồ, tập bài đi xe đạp kích thích nhu động ruột để đẩy phân ra ngoài. Bmht thì k lo con bị táo đâu

Mom uống nhìu nc, ăn rau xanh, chuối, đu đủ chín cho bé bú..Mát xa thêm bụng cho bé nha

m cứ cho bé bú nhiều rồi matxa bụng cho con nhé, có thể bé giãn ruột sinh lý thôi

m cho ăn rau xanh, chuối, đu đủ, thường xuyên mát xa bụng bé nhé

có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột nè m

m tập thể dục cho bé, massa bụng nữa

không sao đâu mom

k sao nha m..