Suwerte sa asawa...

Complete the sentence: Alam kong tama ang taong pinakasalan ko dahil _______. #strongertogether

Suwerte sa asawa...
75 Replies

Nuon pa pang nakita ko na sa kanya na isa siya sa mga responsible na lalaki dahil ganun siya sa pamilya niya.

Dahil hindi nya kmi pinapabayaan ng baby namin at lagi nya pnaparamdam na mahal na mahal nya kmi, 😘

lahat ginawa niya para sa aming dlawa...inalagaan at minahal niya ako ng buong buhay niya...

Isa siyang responsableng ama at gagawin niya lahat maibigay niya lang ang pangangailangan naming mag-ina

Nararamdaman ko na mabuti syang tao, kahit may time na di talaga maiwasan na hindi nag kakasundo.

Dahil " he is the answer of my prayer" very responsible, maalaga and super bait...

Effortless lang lahat😊 ganun siguro talaga pag nakilala mo na yung destiny mo❤️

Mahal ko sya at mahal nya ako . At magiging isang mabuting at masipag na ama..

Dahil ginagawa niya lahat mabigyan kme ng magandang buhay ng anak ko.🤗🤗

Inuuna nya ang pangangailangan namen bago ang mga kagustuhan nya ❣