Suwerte sa asawa...

Complete the sentence: Alam kong tama ang taong pinakasalan ko dahil _______. #strongertogether

Suwerte sa asawa...
75 Replies

Responsable, may takot sa Panginoon, maalaga , mapagmahal.

Dahil kahit na grabe toyo ko, napagttyagaan padin nya ako 😅

siya talaga ang pinili ni Lord para sa akin. answered prayer.

may takot sya sa Diyos at alagang alaga nya kami ni LO@jericbelbis

sobrang alaga at mahal nya aq... swerte q din sa aswa q...walang bisyo,

responsable, masipag at simpleng tao lang. Mapagmahal at masunurin 😅

Hindi ko maexplain. Basta destiny amd soulmate kami hahahahahahah

Umabot kami ng 11 years na nagsama at nagkaroon kami ng 3 anak.

isa siyang responsable at mapagmahal na asawa at ama 😊

MAPAG MAHAL MAPAG UNAWA AT RESPONSABLE ANG ASAWA KO♥️