#AskTitoAlex

Comment your baby's name, huhulaan ko ang magiging future career niya! P.S. Katuwaan lang po. Hindi talaga ako manghuhula. Hahaha. Happy New Year!

#AskTitoAlex
155 Replies

Rohan , Clarenz , mag iisp pa po ng para sa pangatlo wula pa gender ehh hahahahah☺️

boy- NATHANIEL girl- NATHALIA sinunod ko sa pangalan ng asawa ko hehe JONATHAN😍

Xkylyr - Mr. X Ryvyr - Mr. Ry (Mister Ry) (pahirapan muna basahin bago hulaan ang future 😅)

3y ago

Ay sorry. Si Mr X ang Xylophone player. Si Mr Ry ay director ng star cinema.

Traviz, Chezka, Maddison Tracy, Dwyne Oshram, Skylar Raene🙂😁

Ayessa Nicole: girl Andrei Neil: boy

Abigaile Faith if girl Gavreel grae if boy

Star Adaline & Summer Alea

Maxene Lohan Andy Gabrielle Amira Summer

Niño Irvin and Alijha Jhayen

Jamaica Lyndsay Jhayzzer Leighton Jezreilla Leraphina