ไหนๆ คุณแม่คนไหน มีรอยแตกลายบ้างคะ 🤚 เพียงคุณแม่ๆ มาแชร์ประสบการณ์หลังคลอดหรือใกล้จะคลอด ว่าหากคลอดแล้วเกิดรอยแตกลาย จะมีวิธีการบำรุงผิวอย่างไรบ้าง

ลุ้นรับรางวัล Cocoro Cool Collagen Stertch Marks & Body Shaping 5ml. จำนวน 20 รางวัล (รางวัลละ2หลอด) 📅1 – 31 ตุลาคม 2566 เท่านั้น https://community.theasianparent.com/contest/cocorotokyo/2026?lng=th

ไหนๆ คุณแม่คนไหน มีรอยแตกลายบ้างคะ 🤚 เพียงคุณแม่ๆ มาแชร์ประสบการณ์หลังคลอดหรือใกล้จะคลอด ว่าหากคลอดแล้วเกิดรอยแตกลาย จะมีวิธีการบำรุงผิวอย่างไรบ้าง
19 ตอบกลับ

ส่วนตัวหน้าท้องไม่แตกคะแค่ข้างเอวหรือตรงขาอ่อนแตกหนักมากคะตอนนี้จะ36วิคแล้วทาโลชั่นผิวอย่างเดียวเลยคะ

ท้องแตกลายตอน7เดือน ตอนนี้แผลผ่าคลอดมองไม่เห็นแต่รอยแตกลายชัดมาก😂😂 รอบนี้ท้อง2ไม่อยากคิด

ส่วนตัว กลัวการแพ้ครีม มากค่ะเลยใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นในการทาท้องแทนใช้ครีมค่ะ

ท้องไม่แตกแต่ว่านมกับต้นขาไปหมดแล้ว😭

7เดือนมีลอยแตกลายค่ะอยากให้ลอยจางลง

มีรอยแตกลายค่ะ

📌