Táo bón trẻ sơ sinh

Co mom nào con một tháng tuổi bị bón ba 4 ngày ko ị ko ak các mom chỉ giúp mình với tháng máy ngày r mà ko nở na gì hết

Táo bón trẻ sơ sinh
10 Các câu trả lời

mom cho bé ăn rau xanh vs cháo loãng ra tí , uống nước ấm nhiều , vs massa bụng cho bé ạ.. bé mình hay bị bón mình hay làm thế bé chịu hợp tác ạ

bé tham gia cuộc thi.. mom ghé link cho bé xin 1 like với ạ.. cảm ơn mom nhiều❤ https://community.theasianparent.com/booth/1103006?d=android&ct=b&share=true

phân không cứng không phải là bón. 4 ngày không ị cho bé bú mẹ hoàn toàn cũng ko phải là bón. bạn theo dõi thêm đi.

nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì bé không thể bị táo bón dc.

bé bu mẹ với sữa công thức các mom có cách nào ko ak

mới có thag mà ăn cháo rau gì m

65 ❤️

Quan tâm

❤❤