Có mom nào đang cho con BÚ tiêm vắc xin ngừa covid không cho e loi khuyên với hoang mang

Có mom nào đang cho con BÚ tiêm vắc xin ngừa covid không cho e loi khuyên với hoang mang quá

Có mom nào đang cho con BÚ tiêm   vắc  xin ngừa  covid  không cho e loi khuyên với hoang mang
21 Các câu trả lời

mình tiêm rồi nè, mìn đk tiêm ở địa phương, tiêm astra luôn, mình có hỏi thăm bs trước, bs bảo bt k ảnh hưởng j nên mình quyết định tiêm luôn, về tối đó sốt khoảng nữa tiếng, sữa vẫn bt, bs dặn vẫn cho bé bú bt được, giờ đang cho mẹ bầu & mẹ sau sinh tiêm pfizer, bạn nên đi

tiêm về thì 1 số m bảo bị giảm sữa nè m.mình tiêm về thì thấy bt à.

tiêm rui ne. ve bt nha mom. trom vía k sot j lun mom ạ. sua vẫn co bú phà phà.

tiêm tốt mom nhé. tiêm vacin của Mỹ an toàn cho bà bầu và cho con bú.

m nên vắt sữa trữ sẵn, phòng khi mất sữa nhé

Tiêm đi M, M đang cho con bú đc tiêm Moderna ấy

e tiêm rồi.e ít sữa rồi nên thấy cũng bt.

mình tiêm r. hãy tiêm nếu có cơ hội

có điều kiện nên tiêm nha m

mình chưa,đẩy bài cho mom