Tập ngồi cho bé

Có m nào sử dụng này chưa ak cho e xin tí ý kiến với có nên mua hay k

Tập ngồi cho bé
16 Các câu trả lời

E nói thiệt mua ghế tập ngồi cho bé uổn lắm mom ngồi đc có 1 thời gian là bé lớn r con muốn ngồi thì tự bản thân con sẽ tập à mom.Giống mợ e nè mua về đc 1tháng là cất r

nhỏ e mình con 4 tháng..vó thấy mua nhưng k thấy cho ngồi...nghe nói là nghiêng bên này nghiêng bên kia

tập ngồi cũng ổn á mom. nhưng 1 thời gian thôi vì bé lớn tí nghịch dễ lật

Bữa ad có đổi quà này nè, mà k biết mấy mom đổi về bé ngồi thích k

bé e sài dc một tháng bé lớn là k ngồi dc nữa mom h cho vào tủ cắt r

3y ago

dạ k có gì ạ

mình cũng đang định mua mà cũng còn do dự giống mom nè

phao bị mềm hơi s là ghế con vịt này nó i như z

ad tặng 2 lân cái này r ma e chưa đổi đuoc

k biết về ngồi dc k.sợ mua r lại bỏ

cám ơn m nhiều nhe