Có nên quan hệ vợ chồng ở tam cá nguyệt thứ ba?

Theo bạn, ý kiến nào đúng?
Voice your Opinion
Quan hệ tình dục là hoàn toàn an toàn trong tam cá nguyệt thứ ba
Quan hệ tình dục cực kỳ nguy hiểm đến thai nhi.
Quan hệ tình dục trong 3 tháng cuối có thể khiến bé được sinh sớm hơn

934 nhiều câu trả lời

105 Các câu trả lời

Thật ra còn tuỳ sức khoẻ của mẹ. Sức khoẻ thai phụ tốt thì cả cái thai kỳ ấy thỉnh thoảng ân ái vẫn ok, chỉ cần chọn tư thế phù hợp và vận động nhẹ nhàng là đc

Nếu ko có vấn đề gì về sức khỏe và bị bác sĩ khuyên ko qhtd thì ko vấn đề gì nhé các bạn.

tùy vào sức khoẻ của mom như nào . nhưng theo em nghĩ vào 3 tháng cuối mình không nên qh vợ chồng

từ khi cấn bầu là k qh lun tới đẻ kiêng 6th nữa

tốt nhất nghỉ luôn cho an toàn cho con nha các m

Có thể khiến bé đc sinh sớm hơn

tùy vào sức khoẻ của từng mom

k nên QHTD 3 tháng cuối

Nếu mẹ bt thì ks cả

Tuỳ từng sản phụ