Có nên dạy con về bình đẳng giới tính không?

Voice your Opinion
Có (Chia sẻ cho TAP nghe ý kiến dưới comment nhé!)
Không (Chia sẻ cho TAP nghe ý kiến dưới comment nhé!)

358 nhiều câu trả lời

35 Các câu trả lời

Cho con hiểu bình đẳng giới khác với hành động như nam giới hoặc nữ giới. Vì mỗi giới tính có vai trò khác nhau.

Có chứ. Để cho con biet thời đại bây h k phan biệt nam nữ. Bố mẹ cũng k coi trọng con gái hay là con trai cả

Tất nhiên là có rồi. Để cho con hiểu nam nữ đều như nhau, bố mẹ không coi trọng ai hơn cả.

tất nhiên là có rồi, bình đẳng giới mới có được xã hội văn minh công bằng

để con biết đối xử với các bạn dù nam hay nữ đều công bằng như nhau

Có chứ.đây là 1 trong những điều quan trọng con nên biết

có chứ. đó là dạy con sống văn mình bình đẳng

dĩ nhiên là có rồi.

Tất nhiên là có

Chắc chắn có