Mới sanh

Có mẹ nào thấy phương án dùng lược chải đầu vú 9 lần sẽ ra sữa có hiệu quả không?

8 Các câu trả lời

Phương an tôi nhất la cho con bú ngay khi bé đc gặp mẹ, kể cả chưa có sữa cung cho bú để kích thích sữa về.bé mút càng nhiều sữa càng nhanh về

Mẹ chịu khó uống đủ nước, ăn mấy trái cậy lợi sữa với cá là cho nhiều sữa, với tinh thần thoải mái sữa cũng ra nhanh nhaaa

Ở mình đun số lá mít mật theo vía con ,lấy lược nhúng nước r chải theo vía của con

Lần đầu tiên mh nghe á,chỉ nghe lấy nước lá bưởi chảy cho thơm sữa ah

Tớ chả chải sữa ra k kíp hút hết 😂

Mẹo à mẹ? Em mới nghe thấy lần đầu.

Mình nghĩ mom cứ thử hihi

Mình chua mom à