Visit a friend

Cnu po taga tacloban dto(samar leyte)totoo po ba marami jan aswang at mangkukulam curious lang po ako may bibisitahin kasi ako jan 6 months pregnant po ako.. Ty sa makasagot .

1 Reply

mommy if hindi nman importante ang dahilan ng pag bisita mo sa kaibigan u much better n ipagpaliban u muna... hindi dahil sa may aswang or what sa lugar nila kundi para mka iwas sa virus... at saka if none essentials yang lakad u at walang patunay n importante yan di ka parin mkaka punta sa knila dahil not allowed lumabas ang mga buntis sa panahon ngayon... tandaan po high risk po ang buntis...