hirap sa pag dumi

Cnu po same case ng baby co na hirap dumumi maLambot nMan ung dumi nia perO nagtitibi pren Cia naaawa aco Skania kpag dumudumi Cia ehH anu kyang dapat igamOt ty po.. #2months old #mix fed

1 Reply

According po kay Dr. Gel Maala from our #AskDok live chat session po natin: "As long as hindi po lumalaki ang tyan, or nagsusuka, nakakain ng ayos, wala po dapat ikabahala. Pwede po istimulate ang pwet ni baby with cotton tip para po madumi sya."