Cnu po s mga mommy dito ang nagpapainom ng pediasure plus sa knilang anak n 3yr old and above?

3 Replies

Mommy reseta ba ni pedia yung pediasure? Bakit daw po need painumin ang anak ninyo? Yung daughter ko niresetahan ng pedia ng pediasure ngayon 11months sya kasi underweight daw (chart ng formula-fed babies ang reference nya). Pero breastfed baby kasi ang anak ko and normal naman weight nya based sa breastfed babies na chart. I asked my cousin who is a nutritionist kung need ko painumin ng pediasure and she advised na itry ko muna to go the natural way. So ngayon, aside sa carbs, fruits and veggies, dinadamihan ko na din ang portion ng meat. Dati kasi sobrang konti lang.

8y ago

opo mommy..reseta po s knya ng pedia kc po payat sya before..now ok n ang weight ny ngaun.

Ako, ung panganay ko since nag turn 1year old sya from similac pina change ng pedia nya ng pediasure pero mix feeding ako that time sa kanya...hanggang ngaun turning 6 years old na sya naka pediasure pa rin ako sa kanya taz noong 4years old sya pina stop ko sya i breastfeed sakin kasi meron na syang baby sister that time.. Ang napansin ko sa kanya maganda ang brain development...pwde rin sabihin mas advance ung knowledge nia kesa sa ibang ka age nya.. or siguro nasa genes na din yun...hehehe...