dark under arm

Cnu po nangingitim ang batok at kilikili dto pero girl po ang baby???

89 Replies

Im on my 32nd week now at grabe tlg ang skin problems ko, mga kati kati, sobrang itim na underarms, batok at leeg at pati singit 😭... Sa first born ko (boy) makinis nmn ako pero this time na girl na ang baby ko dun nmn ako naging pangit at maitim at maraming kati kati. So it only means na iba iba tlg ang pagbubuntis... Anyways, sabi nila mawawala din nmn dw ang mga kati kati at pangingitim pag manganak na tayo... Sana nga hehehe...

Same situation sis, maitim kilikili ko simula nung 26weeks preggy ako, pero hindi naman nangitim yung batok ko, ngayon 38weeks and 6days preggy ganun pa din maitim kahit baby girl yung pinagbubuntis ko. 😊💕❤

Yes! Baby girl mommy🥰 Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

meee👋 nangitim under arm, batok at singit ko pero girl ang baby ko after ko mailabas si baby nawawala naman pangingitim ng batok ko pero sa ibang part hindi na naalis

Ma babae o lalaki ang ipinagbubuntis iitim talaga ang kilikili at iba pang bahagi ng katawan natin kasi tataas ang pregnant hormone ng isang babae pag buntis.

Ako din sis ganyan ako nung buntis ako akala namin boy talaga kasi ang hagard ko nun at umitim lahat ng sulok haha. Then nag pa ultrasound kami girl naman.

5y ago

Skin nman sis nd nman ako haggard ganun pdn ung itsura ko d ngbgo pero unti unting umiitim unh kilikili ko at batok hahahaha

Baby boy akin.😂 ang itim daw ng kilikili ko sabi ng panganay ko pati leeg. Babalik din to kasi baby grl eldest ko e same din sakin ngayon. Ehhee

Me po.. 70% Girl daw sabi sa ultrasound Medyo nangitim batok at ganun din kili kili, maitim na nga noon kili kili nadagdagan pa ngayon 😁

Me ang pangit q na daw and super itim na talaga kili2 ko..akala nila boy ang baby q nung sbhin kong girl bakit daw ganun ang pangit q😂😂😂

5y ago

26week ng magpaultrasound aq and kada balik ko sa ob inuultrasound lagi aq n doc..mga 4months palang nag start na pangi2tim ng UA q at leeg😊😊

Me too, kayumanggi n nga aq..tapos umitim pa lalo singit at kili kili q..ung leeg q umpisa plng ngaun..27 weeks and 3 days preggy...baby girl....

5y ago

ako din sis.. grabe daw initim ko lalaki daw anak ko..grabe kasi pagkaitim ko ngayon