induced labor at 39w1d

cnu po naka experience ng induced labor? how does it feel po? induce dw po kc ako bukas sa follow up check up ko if stock pa rin sa 3cm ang cervix ko.. 39 weeks and 1 day na po bukas ang baby ko sa tummy..mas gusto ko kc na hintayin ang normal labor..hndi dw kc mgnda na hintayin pa ang due date since 2nd baby ko na ito..EDD ko po is NOV. 17 via LMP. thanks mga momshies! #2ndbaby #pregnancy #advicepls #theasianparentph

induced labor at 39w1d
1 Reply

Hi mommy.. Ako I experienced induced labor since pumutok po yung bag of water ko..😊 Okay lang po yun mommy.. Bibigyan lang po kayo ng gamot para tulungan po magstart yung labor😊