dry cough.. 8weeks pregnant

Cnu po kgya ko na my dry cough dto?ano po take nyo na med at gnagawa nyo pra hnd kau manghina?kz feeling ko nanghihina ako sobranat prang lalagnatin ako.sana naman hnd????

9 Replies

Hi! I experienced that just last month as in tumitigas baba ng tiyan ko at hirap huminga. Nagpacheck up ako sa Ob ko then she recommend me medicines and vitamins. But my mom told me na diretso lang inom ng maligamgam na tubig everyday so ayun ginawa ko. Mas ok pa yung maligamgam kasi mabisa talaga. ☺

5y ago

Thank u sis.gagawin ko bukas maga☺️

Nung 7 weeks ako nagka dry cough ako. Reseta saken ng OB ko - Sinupret po 3x a day, safe po sa buntis tpos nung may phlegm na ako may na reseta sya na antibiotic nkalimutan ko name, tapos drink po plenty water at lemon water. Ngayon I'm 22 weeks healthy both me and baby.

Para sure pacheck ka sa ob. Mahirap kasing inom inom ng gamot lalo na pag buntis. If ayaw mong mag gamot rest plus water na lang gawin mo. Mas safe.

5y ago

Thank u sis.☺️

safest poteen-c 1000mg once a day. Yan tinitake ko nung buntis ako mommy kapag may cough and cold ako.

5y ago

happy to help sis. Inumkain calmansi juice, if kaya mo ng puro much better. 😊

May med na po ako kaso nanghihina parin ako at worried ako pra sa baby ko 😔

Vicks na candy po yon sa, akin. Ito sis ni research ko

5y ago

Oo sis thanks ☺️

Same case po. Ang advise po ng OB ko more tubig po and rest.

5y ago

Thank u sis ☺️

Pa check k sa ob mo pra, ma resethan k ng gmot

Same here sis at sobrang sakit sa ulo pati sipon

5y ago

29 weeks na ako hidni ako umiinum gamot water Lang Sabi ob ko