Mallit ang babay sa tyan

Cnu po dito nakaperehako ang baby is maliit hnd makapa pero malakas heartbeat 15weeks and 4days na tyan ko ... Sabi ng ob kumaen lng ng kumaen.. may kaperaha bako dito na ganito case

1 Reply

Ano po estimated weight ni baby?Small frequent meals po at magincrease ng protein portion. Try lean meat po like chicken, fish, egg white para d mahigh blood. Kung first baby, ask your OB kung need I Doppler ultrasound to check yung flow ng nutrients kay baby.

Related Articles