Maasim na sikmura😢

Cnu pho may katulad ku na sitwasyon ngaun ? Anu pho ginagawa nyo para mawala ? #1stimemom #37weeks

11 Replies

Last 2 nights Ganyan ako ulit. Ang ginawa ko mommy sa left side ako humihiga kasi mas grabe ang atake ng heartburn ko kapag nasa kanan ako. Panay inom ko tubig ayun humupa naman. Tsaka mabagal lang ako kumain nginunguya ko muna maigi tapos pa kunti konti lang din ang kain ko.

ranas ko din po yan 3-4 months tyan ko noon .. more water lng ginwa ko iwas sa maasim n food and soft drinks lalo n sa cafe kc mahilig ako.😂 nawala naman

Ako po nangangasim. Eat alkaline fruits like apple po. Tapos water ng marami, iwas sa oily and spicy. Wag pa gutom.

Ganyan din ako mommy. Iniinuman ko tubig. As in wala panlasa din at sinusuka ko maasim Nagccandy lang ako..

same situation mamsh. 33 weeks palang ako pero madalas mangasim sikmura ko then nag susuka after kumain 😔

bili po kayo gaviscon...or ask Your OB ..yan po kasi nireseta sakin ni doc

normal yan mommy lalo nat na occupy na ni baby yung diaphragm mo.

Mommy same tayo. Ganyan ako ngayon 😔

Gaviscon lang reseta sakin

ginger tea or candy