hello po bka my alam po

cnu dto baby na 6 months na tuwing nkadapa or ssbukan nia gumapang umiiyak po? any tips po bka

hello po bka my alam po
2 Replies

laruin nyo po mamsh pag nkadapa sya..ganyan din kasi ang baby ko dati nung d pa sya marunong gumapang mga 4-5 months pa nung ngpapa praktis pa sya iyak ng iyak naiinis pag d maabot ang laruan na gusto nyang kukunin pero pag kinakausap at nilalaro ko sya tatawa na sya.. 6 months going 7 months nkakagapang na baby ko..

Out of frustration. Ganyan si baby non. Tummy time should be constant and entertaining lang mamsh. Put toys sa harap and play with your LO