excited

cnong kagaya q na super excited ng gamitin mga gamit ni baby halos araw araw ng nagaayos...marami pa kulang #32weeks

excited
45 Replies

Masarap mamili ng gamit ni baby pero wag po masyado madami lalo na sa mga baru baruan at damit pang newborn momsh ☺️ mabilis daw po maliitan.. FTM din po ako pero sinunod ko advised ng mas nakararami imbes na damit invest ka na po sa mga pang matagalan na gamit ni baby (e.g Crib, Stroller, bathing & grooming accessories, feeding essentials etc.,) Mahal din po kasi mga damit pang baby sayang kung di lahat magagamit

Same here po .peru unti pa lang nabibili namin..mag sta.start na din kami bumili ng gamit na dadalhin sa hospital . 31weeks preggy 😊

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ haha tapos di ko alam kung anong bag gagamitin ko. May bag na ko pero nagtitingin pa ko online 😂😂

Excited na din ako mamili. Hehehe. 23 weeks p lang kasi ako pag nalaman ko gender ni baby makakapamili na din hehehe

Nakakatuwa naman ang dami. Wala pa kong nabibili, gusto ko na din di ko pa kase alam gender hehe

Ganyan din ako nung nagbuntis pa ako and until now excited rin na bihisan si baby ko. ☺️

Excited na din ako.. mag laba ng damit ni baby.. pati impake na din para gamitin sa hospital

Yes!😍 nakakatuwa mag ayos ng gamit nila tapos iniimagine mo na suot na nila yun hehe😁

Halos lahat naman po siguro kasi ako 6mos.i started buying clothes at things ni baby na.

Naalala ko nung preggy palang ako ganyan din ako mayat maya Ayos ng gamit. Haha! 😊