Due date ko na bukas

Cno po kagaya ko n DD na bukas? 4cm na wala prin pain. Mild contractions lang.

Due date ko na bukas
28 Replies

Ako sa wednesday na dd. Wala padin. Bukas babalik ako for ultrasound. Last IE ko nung saturday 3cm pa lang. Anyway, goodluck sa iyo... sana nga lumabas na ang mga babies natin soon...

Goodluck

Goodluck po..

Same tau ng duedate ako 2cm pa lang wala padin akong mararamdaman.. sumasakit lang pag naglilikot at tumitigas yung tyan ko pero mild lang din yung sakit...

Good luck Mommy! 💕

Goodluck

Goodluck sis

Goodluck po,,,