sna my mkapansin..

cno po dto nanganak or manga2nak s medical center muntinlupa? TIA

6 Replies

Kay dela merced ka na lang po mommy. Magaling sya super. Sya OB ko 😊

Me po. November due date ko.

5y ago

Yes. Kumpleto po sila. One stop shop nga po hehw. May mga lab tests din. May mga gamot😅 Basta if ever gusto mo magtry dun, 7am bukas na sila para sa lista kasi po andami ng pasyente, pilahan po. 9am start ng consultation.

ako po, nanganak ako nung january 8, via ecs.

4y ago

Ma'am. .pwde po mgtnong?. Mgknu bgong bill nyo cs s Mcm. .salamat

Nanganak ka na mommy? Sino ob mo?

Dapat kay dela merced nalang po kayo

5y ago

Yes agree po magaling si dra

Me po