...

hi cno po 15 weeks preggy dito na katulad ko hello po mga momsh . kmusta ano na nararamdaman nyo kay baby ? :)

2 Replies

feel ko na din sya pag pumipintig sis madalas naninigas sa may bandang puson . minsan nasa left side minsan sa right side sya . lalo na pag ayaw nya ung pwesto ko ng higa .

I'm 15 weeks also.. maliit pa baby bump ko. minsan nafifeel ko na pumipintig sya per very light lang.. ikaw sis kumusta size ng tummy mo?

Related Articles