clinical abstract and discharge summary

cno dto mga nacomfine.. employed ako.. kulang ako ng isang requirments.. eto ung discharge summary... sabi sa ospital ung clinical abstract dw poh at discharge summary ay iisa lng dw poh un.. pero ang sabi nmn sken ng agency alam dw nila mag kaiba dw un at mgkaiba ng papel.. nkailang balik nko sa ospital gnon padn ung binigay sken ung clinical abstract pdn.. .. help nmn po

1 Reply

Yes po mgkasama lang sa isang papel yung clinical abstract at discharge summary. Nangyri din sakin yong ngpasa ako mga requirements para sa maternity ko. Hinahap din ng HR Namin na dapat seperate daw yon. Pero nong bumalik ako sa hospital sinabi eh mgkasma na daw sa isang papel yon.