1st time mom

cno dito 1st baby ung dinadala?.. ☺? me 12 weeks preggy for my 1st baby.. ???

370 Replies

29 weeks preggy sa aking first baby... Anyway mga sis.. Paki visit niyo naman ang aking youtube channel.. About po ito sa pregnancy.. Makakatulong din po ito sa inyo... At lahat po ito ay na experience ko na.. Sana makatulong.. Na sa baba po ang link.. Salamat.. My videos: 1. My story: Pregnant @19 2. Pwede ba sa buntis ang malamig na tubig? 3. Prenatal Care: Everything you need to know during your first prenatal visit Upcoming video: 1. Sex during pregnancy: Is it a YES or NO? 2. What is morning sickness?: Tips for morning sickness https://www.youtube.com/channel/UCLIzi9rNKj9K1k3MeNy7a4Q

Carrying my rainbow baby at 28 weeks, kaya parang 1st ulit 😊 Sana this time maging okay na kami ni baby. Claiming na healthybsya paglabas 🙏

23 weeks po ❤️ we were expecting a boy. Pero it turned out to be girl pala. I'm still happy 😍 accurate pala ang Lunar Calendar

parehas tayo momshy 💘 im on my 23week and sobrang sarap sa feeling pag gumagalaw si baby at ang likot likot hehe congrats

13 week and 4 days po ako.. normal lang po ba na nahihilo at minsan di ako makatulog sa gabe kahit antok na antok nako

Mee!! 19 weeks na. Nalaman ko 18 weeks as in walang bump sa tiyanko, parang busog lang ng unli-rice hahaha. 😊

1st baby ko din. pero 2nd pregnancy ko na. Namiscarriage ako dun sa unang pagbubuntis ko. Now 32weeks preggy na ako 😇

Meee po..at age 30..1 buwan nalang..excite na may dalang takot...sana healthy and strong s bb chef koh😊

Ako po. 😊 27 weeks preGgy.. For first baby💕 gusto ko babae, pro gusto ng asawa ko lalaki.. 😄

Ako first time mom..mag 8mos n ko..lapit na ko manganak.. excited na ko makita so baby..😂😂