Hút thai bao lâu mới có kinh lại vậy các chị?

#cmtưvấn #xinkinhnghiệm Đợi đến tuần thứ 7 mà sa vẫn chưa thấy túi noãn nên e bắt buộc phải hút thai, buồn lắm nhưng chẳng còn lựa chọn 😢 Xin nghỉ nửa thang nay e đi làm lại rồi, ng cũng chưa hồi hẳn nhưng ở nhà toàn nghĩ linh tinh mà cuối năm cũng bận nên k dám nghỉ nhiều. E định kế hoạch 1 tgian rồi mới thả tiếp thì đợi có kinh lại mới uống thuốc tránh thai đúng k ạ, nhưng giờ e vẫn chưa có, k bít bao lâu nữa cm nhỉ?

Hút thai bao lâu mới có kinh lại vậy các chị?
14 Các câu trả lời

Kinh nguyệt khi hút với khi sinh e bé bình thường là giống nhau m nhé (có nghĩa là tuỳ vào cơ địa mỗi người mà m có kinh sớm hay muộn)