trẻ uống sữa công thức đi ngoài màu xanh có phải là bị rlth k?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Tnhien con k chịu ti sữa trữ nữa mà e đi làm cả ngày, tối về mới cho bú đc thành ra phải dặm thêm sct. Cũng tàu ngầm cm rì viu mấy loại thì chọn hãng này nhưng mới uống dc 3 hôm thì bà nội bảo ở nhà đi tiêu ra màu xanh sẫm, hơi lỏng, trưa 1 lần, chiều 1 lần. Hay con k hợp sữa nên bị rlth, đổi sang loại nào dc ạ?

trẻ uống sữa công thức đi ngoài màu xanh có phải là bị rlth k?
10 Các câu trả lời

Bé mới dùng qua sữa này có thể đi tiêu màu xanh là do chưa hấp thu đc sắt có trong sữa đó mom. SCT thành phần nó khác sữa mẹ, k lành tính như sữa mẹ với cao năng lượng hơn, tùy khả năng hấp thu mà con có hấp thu tốt hết đc hay k hay phải thải ra ngoài bớt. Mom xem lại đảm bảo pha sữa đúng cách, tay sạch khi pha sữa cho con và bé bú đúng liều lượng khuyến nghị. Nếu con đi tiêu nhẹ thì k đáng lo nhưng quấy khóc hay sốt này nọ thì phải dừng nha

Từ từ đã chế, trừ khi con bị dị ứng với đường lactose trong sữa hoặc tiêu chảy, phân sủi bọt, lẫn máu thì phải ngừng sữa đi khám luôn còn k thì theo dõi thêm đã. mới bú dc 3 hôm có khi ng con chưa hấp thụ dc hết chất sắt trong sct hoặc do bé ăn dặm có nhìu rau màu xanh quá như cải bó xôi ý nên sẽ đi ngoài có màu vậy thôi

sữa Nan ,meiji á m 2 loại này tiêu hóa tốt , mà bé uống sữa công thức đi phân xanh thì k sao

nếu không có bọt, nhầy, máu thì không sao m nhé

Thường trẻ uống sct đi phân xanh là bt Mom nha

uống sct đi phân xanh là bình thường m..

bé uống sct đi phân xanh bt nha m.

bình thường mom ạ

bình thường m ạ

bình thg m ạ