Sữa ông thọ có tốt cho bà đẻ thật k?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ #thắcmắc Lúc còn trong viện thấy mấy mẹ cùng phòng trc khi cho con bú 1 tiếng đều pha 1 cốc sữa ông Thọ uống ấm bảo là để gọi sữa về nhưng e đẻ mổ nên k dám uống theo sợ bị rlth. sau về nhà mới thử thì thấy sữa cũng ra nhìu hơn mấy ngày đầu, vậy là có tdung thật cm nhỉ? Cơ mà sữa ngọt vậy uống liên tục có tăng cân hay nóng trong, táo bón gì k? e sợ nhất mấy vụ đấy, nghe cm kể hãi lắm

Sữa ông thọ có tốt cho bà đẻ thật k?
9 Các câu trả lời

Mom uống vừa đủ kèm các loại nước khác như Đinh Lăng, chè vằng, nc ấm nha Mom