Sữa ông thọ có tốt cho bà đẻ thật k?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ #thắcmắc Lúc còn trong viện thấy mấy mẹ cùng phòng trc khi cho con bú 1 tiếng đều pha 1 cốc sữa ông Thọ uống ấm bảo là để gọi sữa về nhưng e đẻ mổ nên k dám uống theo sợ bị rlth. sau về nhà mới thử thì thấy sữa cũng ra nhìu hơn mấy ngày đầu, vậy là có tdung thật cm nhỉ? Cơ mà sữa ngọt vậy uống liên tục có tăng cân hay nóng trong, táo bón gì k? e sợ nhất mấy vụ đấy, nghe cm kể hãi lắm

Sữa ông thọ có tốt cho bà đẻ thật k?
9 Các câu trả lời

Hàm lượng chất béo trong sữa ông thọ cao g ấp 3 lần các loại sữa bthuong nhưng uống bao nhiêu sẽ tiết ra sữa mẹ hết nên cũng k lo dư chất béo làm tăng cân đâu mom. có điều ngọt quá dễ gây nóng trong sẽ làm mọc mụn, táo bón thật nên mom uống loãng thôi, pha với nc ấm chứ đừng dùng nc sôi, ngày 1-2ly xen kẽ cả các loại nc khác, ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ, giữ tinh thần tmai mới duy trì dc nguồn sữa dồi dào

Sau 3 ngày sinh mổ là mom uống đc sữa ông thọ nè, sáng pha 1 ly ấm ấm uống để kích thích sữa tiết nhiều. Còn lại mom uống nước ấm, sữa k đường hoặc ngũ cốc thêm vào chứ đừng lam dụng sữa ông thọ này vì nó đậm đặc dinh dưỡng lắm. Nếu mom uống thấy có tác dụng thì trộm vía r, nên dùng 1 ngày 1 ly. Nhớ ăn uống đủ chất và uống nhiều nước là tha hồ có sữa cho con tu ti

mk sinh mổ ở Viện cũng thường xuyên uống khi về nhà thì thi thoảng thôi cái gì lạm dụng quá thì cũng k tốt ý

m uống sữa bầu cũng được, k thì ngũ cốc nha.. uống này cũng được nhưng ngọt lắm..

Mom uống vừa đủ kèm các loại nước khác như Đinh Lăng, chè vằng, nc ấm nha Mom

nên uống ít vì nó nhiều dường m nhé,m uống sữa bầu cũng đc nè

uống vừa phải thôi m

Nên chú ý.

Qtam