e xin các mẹo dân gian chữa mất sữa với ạ

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Gấp gấp cm ơi, cứu e liền tay vụ này. E nhiều sữa bé bú k hết nhưng k biết sữa dư là phải hút ra, đang cữ nữa nên các bà lại càng tẩm bổ đủ kiểu thành ra bị tắc tia, nổi cục phát sốt lên phải vào viện chiếu đèn mấy hôm mới thông sữa dc. Giờ sữa giảm hẳn 1 nữa nên e phải mua máy về kích lại vì bạn bé đang dặm thêm sct nhưng táo quá. có mẹo nào gọi sữa về lại dc k, cm chỉ e làm cùng cho nhanh chứ ntn oải quá

e xin các mẹo dân gian chữa mất sữa với ạ
9 Các câu trả lời

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên, hay hút đều cử nè m