Đang cho con bú kiêng ăn gì cho e tham khảo

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Cơ địa e nhạy cảm nên hay bị dị ứng, cả hải sản với các loại trứng ý, k biết có di truyền sang ebe k nhỉ, đang cho con bú e cũng k dám ăn. Với mấy món từ thịt bò, bơ, sữa nữa có cần kiêng k? Lúc đẻ bsi cũng khuyên ăn đa dạng tpham nhưng e thấy cm mách nhau nhìu món làm mất sữa nên e vẫn cứ lăn tăn ý, vậy mẹ cho con bú kiêng ăn gì và làm nào để biết con mẫn cảm với những thứ mẹ ăn vậy ạ?

Đang cho con bú kiêng ăn gì cho e tham khảo
7 Các câu trả lời

Mom bị dị ứng thức ăn thì bé cũng vậy, cái đấy có tính di truyền nên kiêng là đúng. Có nhiều món mẹ k biết ăn vào dễ mất sữa, con thì đi tiêu, táo bón, quấy khóc, bỏ bú hoặc như bé dị ứng sữa bò mà mom ăn thịt bò, bơ, sữa thì con nổi mẩn, phát ban. Tốt nhất là tránh tă nhanh, đồ hộp, dưa cải muối, các món gỏi, tái, sống, bánh ngọt, cà phê, trà sữa, nc có ga, hạn chế tpham cay nóng, nhiều gia vị

Haizz nhìn xót quá mom:( Khi cho con bú mẹ nên hạn chế ăn những loại gia vị cay nóng như ớt, tiêu, tỏi, vì ảnh hưởng tới sữa mẹ. Chưa kể một số trẻ sơ sinh rất nhạy cảm với cay nóng. E bé bú sữa mẹ mà có ăn cay là có khi bị táo bón, đau bụng hoặc cáu gắt. Hạn chế một vài loại gia vị nặng mùi như hành, tỏi, cà ri nữa nhé mom k là ám mùi vào sữa

Mom dị ứng dữ vậy hả? Thường là con cũng có di truyền từ Bố Mẹ ak. Mom nên đi kiểm tra xem mình dị ứng vs món gì để tránh lun nha. Còn thường bé dị ứng là nổi mụn quanh miệng hay người ak

ăn đa dạng thực phẩm tránh mấy loại gây mất sữa thôi m.. thịt bò, bơ, sữa tốt nè k kiêng nha.. mổ thì lồi hay k là do cơ địa nè m..

nếu m dị ứng nặng thì vẫn nên tránh ăn để ảnh hưởng đến bé, nhưng không phải bé nào cũng di truyền dị ứng từ mẹ m ạ

đẩy bài cho m,,

đẩy bài nhé