Có nên cho trẻ sơ sinh uống thêm sữa ngoài k cm?

#cmtưvấn #thamkhảoýkiến Sinh 2 lần m đều nhìu sữa nhưng lần sau cảm giác sữa k dc sánh đặc bằng lần trc trong khi ăn uống lại còn có phần hơn. Bạn anh tháng đầu lên kí 8 mà bạn sau nay vừa cân xong thêm dc có gần 1kg thui. Nên vắt sữa ra bình cho con ti dc nhìu hay dặm thêm sữa ngoài thử xem có sỉnh hơn k cm nhỉ?

Có nên cho trẻ sơ sinh uống thêm sữa ngoài k cm?
13 Các câu trả lời

Ko nên so sánh v đâu mom, mỗi bé có khả năng hấp thụ khác nhau. Có bé mạnh về cân nặng nhưng có bé lại tốt về các kỹ năng khác. Mấy tháng đầu đời thì sữa mẹ là tốt nhất cho bé. Mom nên xem lại chế độ dinh dưỡng nên ăn đa dạng nhìu món để sữa có chất. Qan trọng là con khỏe, phát triển kỹ năng tốt thôi mom