Ăn gì để tăng cân cho thai nhi tháng cuối?

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầumangthai sao mờ tréo ngheo quá mấy xị, đang ăn như thuồng luồng ba ba thì tự nhiên giờ e lại nghén ngược, hệt như lúc mới cấn thai ý. tg bé e sẽ về đích 3kg trong tầm tay mà giờ ăn k có vô thì sao mà nổi, giờ sắp qua tuần 36, bánh nhau e canxi hóa độ 1 rùi, có món gì vô mẹ vô con mách e với, ráng thêm dc chút nào hay chút đó cho con tăng cân

8 Các câu trả lời

Mh thì biết món ăn quốc dân của các mẹ bầu để tăng cân thai nhi tháng cuối là hột vịt lộn và sữa TH ko đường. Mh cũn ăn như thế thêm nữa là bơ. Nhưng bé mh chỉ tăng 1 ít thôi chứ ko vượt trội. Mh thấy nên ăn đủ chất để mẹ khỏe con khỏe còn hấp thụ thì tùy mỗi người, mỗi bé. Mom nên ăn uống có chế độ kết hợp thể dục để tránh tăng cân mất kiểm soát nha

Thực phẩm tăng cân cho thai nhi tháng cuối cm trong nhóm vẫn chỉ nhau miết có trứng lộn nè, gà vịt đều dc, sữa tươi k đường, thịt bò, nc yến, cá hồi, chép, trôi, các loại hạt vỏ cứng hạnh nhân, óc chó, hạt dẻ, ngũ cốc, đậu đỗ. nhưng e nhớ ăn xen kẽ với các loại tpham khác chứ đừng chỉ có mấy món này nha

Đầu tiên thì các bữa ăn của m phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. M uống thêm sữa tươi, ăn trứng vịt lộn, đồ nếp và thêm hoa quả nhé

độ 1 con còn hấp thu tốt lắm m.. cứ ăn uống đủ chất vào là được rồi..

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn,khoai lang, sữa chua nè m

sữa tươi ko đường nha m, vịt lộn, khoai lang m nhé

mom ăn chuối luộc,khoai lang, sữa tươi k đường

Mom uống 5,6 bịch STKĐ 1 ngày xem cải thiện ko