Mất sữa 2 tháng có lấy lại được không?

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầulàmmẹ Đẻ xong e vẫn có sữa nhưng con chưa tròn tháng thì vc trục trặc, nghĩ nhiều quá, ăn uống lại thất thường, sữa ít dần rùi mất hẳn nên e lại càng stress nặng, cứ ngồi ôm con khóc. suốt 2t trời phải đi xin sữa mẹ, giờ chuyện cũng tạm ổn rồi e mún kích sữa lại liệu có dc k? có mom nào mất sữa mà kích lại thành công chưa cho e động lực với

10 Các câu trả lời

Vẫn có thể gọi sữa về sau 2 tháng mất sữa đó mom, kiên trì nha. Mom tập hút sữa trở lại đi, và nhớ là khi nào hút là cần phải làm cho kiệt sữa, tuyến sữa càng trống thì cơ thể tạo sữa càng nhanh nhưng nhớ đừng hút nhiều lần quá, k có tgian nghỉ ngơi tái tạo năng lượng là mẹ còn khó có sữa lại nữa . Chú ý chế độ ăn nữa nhe mom, trước khi chuẩn bị hút sữa từ 15-20 phút, mom uống nước ấm, bột ngũ cốc, các loại nước uống lợi sữa nhé

Có nha e, đồng nghiệp chị uống ksinh 3 tháng, sữa đã khô hoàn toàn, hút k ra lun mà kích 1 tgian vẫn có sữa lại đó. E từng cho bé bú rồi nên phải luôn tin là m có sữa, kiên trì lên nhé, nhưng phải kích đúng cách, đừng hút liên tục nhìu quá, 3 tiếng/lần vào 1 giờ cố định thì cơ thể sẽ hthanh pxa có ddkien để tiết sữa. trc khi hút 15-20p uống 1 ly sữa ấm, masage bầu ngực. chú ý chế độ dd, dành tgian nghỉ ngơi v giữ tinh thần ổn định nữa

Gọi sữa về được mom nhé, tích cự uống nước ấm hoặc sữa nóng, massge nhẹ nhàng trước khi hút thì vê đầu ti trước xong hút nhé. Và đầu tiên thì hút theo L2 kiên trì nhé

cũng tùy cơ địa nữa nè mom, nếu cơ địa của mom tốt thì sữa vẫn có thể về lại nhưng sẽ ít, còn như mh 1 tháng mà k cho con bú or hút sữa thì mất sữa hoàn toàn luôn

kích đc m nhé m ăn uống nhiều nghỉ ngơi đầy đủ m massge ngực hút sữa theo cữ hoặc cho bé buz thật nhiều

giờ muốn kích sữa lại m phải kiên trì nè, m lên youtube xem cho rõ nè, cố gắng lên m

Cố lên mom, chúc mom sớm kích lại được sữa về

muốn kích sữa lại bây giờ phải kiên trì m nhé

cái này phải kiêng trì m ạ.. cố lên nhé m..

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom