Đặc điểm tâm lý của trẻ sơ sinh?

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầulàmmẹ Sao n gày trc chị gái e nuôi con nhàn vãi lun ý, ebe chỉ ăn với ngủ, k thấy bả kêu ca bao giờ, mà đến lượt em thì stress dã man. Mới dc 10d nhưng cứ hở ra là con khóc, nhìu đến mức ám ảnh, chỉ muốn nổ tung lun ý. mà chả hiểu là đói hay đau hay khó chịu cái gì nữa. Cứ như này chắc e sắp trầm cảm đến nơi mất thui, làm nào để hiểu dc con đây cm?

8 Các câu trả lời

đặc điểm phát triển tâm lý của trẻ sơ sinh là chỉ có cách là khóc để giao tiếp với mẹ thôi nên mom đừng áp lực hay căng thẳng quá, cứ hít 1 hơi thật sâu rồi ktra xem đến giờ ăn hay ngủ của bé chưa, bỉm có ướt k, phòng có ồn ào hay nóng lạnh quá k. Dần dần có kn mom sẽ hiểu rõ nhu cầu của con hơn. Nếu bé khóc nhiều k dỗ dc kèm theo nôn sốt, ngủ li bì, co giật, bụng căng cứng thì phải đến bsi ngay mom nhé

Chuyện k của riêng ai mom ơi. Nhất là con đầu lòng k biết gì cả. E bé còn nhỏ chỉ biết khóc chứ đâu thể biểu lộ gì đâu. Mà đó cũng là đặc điểm phát triển tâm lý trẻ sơ sinh, nên tăng cường gần gũi bé hơn, sự tác động qua lại giữa thân thể mẹ và con như bế bồng, ôm ấp, tắm rửa hoặc bú mớm, vuốt ve... hình thành quan hệ gắn bó Mẹ - Con. dần dần mom sẽ hiểu đc con muốn gì, thích gì

mỗi bé đều có tính cách khác nhau mom ơi,Bé mình trong tháng cũng bèo nhèo với bà ngoại ý,mà giờ mẹ chăm rồi nên trộm vía bé khá là ngoan

mình 2 bé, bé đầu ra tháng thì khóc liên tục mấy ngày sau đó thì ổn, còn bé sau trong tháng vừa khóc, vừa thức đêm, stress lắm

mom ráng vượt qua vài tháng đầu à,Đôi khi bé còn lạ lẫm với môi trường mới nữa.cố lên mom.ai cũng có 1 thời như vậy á

cố lên mới thì vậy dần dần sẽ đỡ thôi m. bé mình đợt đầu cũng thế.

Ráng thôi mom. Vì tuỳ bé nữa. Tầm ngoài 3 tháng be se đỡ hơn

tùy đứa mom ơi hic