Hình ảnh lợi trẻ sắp mọc răng ntn?

#cmtưvấn #thamkhảo Nhìn giúp e chỗ khoanh tròn ở lợi này là nanh sữa hay là dấu hiệu sắp mọc răng với ạ? mấy nay tự nhiên lười bú hẳn, để đói đến cữ cũng k chịu mút, cứ nhay nhay đầu ti mẹ, tọng cả tay với khăn sữa vào miệng, dãi dớt tùm lum, đi ngoài hơi chua nữa. E sợt tgian mọc răng thì 5m trở đi mới bdau mặc răng cửa giữa mà con e mới 4,5m thôi #kinhnghiệm #tậpđầulàmmẹ

Hình ảnh lợi trẻ sắp mọc răng ntn?
14 Các câu trả lời

E nhìn giống đang nứt lợi mọc răng đó chế, nanh sữa nó màu trắng, nổi như hạt gạo, sờ vào cứng cứng cơ. Con e cũng mọc răng sớm từ lúc 4,5m đó, mom để ý sẽ thấy lợi sưng đỏ, chạm vào bé đau còn phân chua là dạng rlth nhẹ, các cụ gọi là tướt mọc răng ý. Cỡ 1 tuần mầm răng nhú hẳn lên là con đỡ quấy, ăn ngủ lại bthuong thui