Hình ảnh lợi trẻ sắp mọc răng ntn?

#cmtưvấn #thamkhảo Nhìn giúp e chỗ khoanh tròn ở lợi này là nanh sữa hay là dấu hiệu sắp mọc răng với ạ? mấy nay tự nhiên lười bú hẳn, để đói đến cữ cũng k chịu mút, cứ nhay nhay đầu ti mẹ, tọng cả tay với khăn sữa vào miệng, dãi dớt tùm lum, đi ngoài hơi chua nữa. E sợt tgian mọc răng thì 5m trở đi mới bdau mặc răng cửa giữa mà con e mới 4,5m thôi #kinhnghiệm #tậpđầulàmmẹ

Hình ảnh lợi trẻ sắp mọc răng ntn?
14 Các câu trả lời

Hình như đúng r đó mom có màu trắng nhạt của răng bên dưới nướu r nè. Lịch mọc răng k phải bé nào cũng giống bé nào đâu có bé mọc sớm, có bé mọc trễ đó. Thêm mấy dấu hiệu như chảy nước miếng, bỏ bú r đi hơi tiêu chảy là đúng dấu hiệu mọc răng r nè. Con khó chịu mom mát xa nướu cho con thêm ha, rửa sạch tay với xà bông diệt khuẩn r dùng đầu ngón tay di chuyển nhẹ nhàng quanh nướu răng của con

E nhìn giống đang nứt lợi mọc răng đó chế, nanh sữa nó màu trắng, nổi như hạt gạo, sờ vào cứng cứng cơ. Con e cũng mọc răng sớm từ lúc 4,5m đó, mom để ý sẽ thấy lợi sưng đỏ, chạm vào bé đau còn phân chua là dạng rlth nhẹ, các cụ gọi là tướt mọc răng ý. Cỡ 1 tuần mầm răng nhú hẳn lên là con đỡ quấy, ăn ngủ lại bthuong thui

Want to know what baby gums look like around the time they are about to teeth. You need to follow this https://handymanwellington.co.nz/ and learn more new ways for latest concrete ideas. The pictures below will give you a good idea what it looks like with the wisdom tooth coming in, as well as how long it takes for baby friendly teeth to appear.

Pool owners have the difficulty of controlling water and debris on their pool covers as the seasons change. https://propertyguardmasters.com/best-portable-garages-for-snow-load/

tuỳ bé m.. có bé 4m đã mọc răng luôn á.. phải bé nào cũng giống nhau nè..

đang chớm thôi m Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé ngoan

Nhú sưng đỏ thì mới mọc ạ. Cái này chắc ko đâu

nhìn giống răng mọc á mom,mom theo dõi thêm

nhà mình cũng vậy, còn đg bị sốt

nhìn giống răng đang mọc lên á mom