3 tháng cuối thai kỳ nên bổ sung gì?

#cmtưvấn #thamkhảo #mangthaitậpđầu Có ai như e chửa một cái là nghén ngẩm vật v ã đến tận 6 tháng mới đỡ hơn chút. nhưng cái khoản ăn uống vẫn phải chia làm nhiều bữa ý, nào khỏe thì còn ngon miệg chứ thời tiết ẩm ương là oải lắm. jo sang tháng t7 rùi thì cần bsung dduong nhìu hơn đúng k ạ? chắc e phải ráng ăn thêm cho ebe đủ cân nhưng còn chưa bít món gì mới tốt nữa đây?

5 Các câu trả lời

Nếu mom hỏi 3 tháng cuối thai kỳ nên bổ sung chất gì thì lúc nào cũng luôn cần đủ 4 nhóm tinh bột, đạm, béo, vitamin và khoáng chất tức là nên ăn đa dạng chứ k nhất thiết phải chăm vào 1 món, thừa vẫn thừa mà thiếu lại vẫn thiếu. giờ đang ở tháng t7 là giai đoạn não bộ ebe ptrien mạnh nhất thì mom nên ưu tiên các loại tpham nhiều axit béo và vitamin C, có trong các loại đậu, hạt, cá hồi, cam, quýt, bưởi, dâu tây, đu đủ...

3 tháng cuối thai kỳ cần bổ sung gì? tháng này e bé phát triển não rất nhanh nên mom ăn các món có DHA, vitamin C, sắt và canxi, ăn thêm rau xanh củ quả nữa để cung cấp vitamin và giảm táo bón, cung cấp xơ và nước đủ hằng ngày cho cơ thể. Mom k nên ăn quá no hay cố gắng ăn nhiều nếu cơ thể đã báo động no rồi, ăn nhiều bữa nhai kỹ vẫn tốt hơn

Vẫn là đảm bảo các bữa ăn đều đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng, vitamin, đạm, tinh bột, và chất béo. M có thể uống thêm sữa tươi, trứng vịt lộn nữa nhé để tăng vào cân nặng cho con

sữa tươi ko đường nè mom, vịt lộn, khoai lang, sữa chua, thịt thà các kiểu mom ạ

ăn uống như bt thôi m