Bà bầu buồn ngủ 3 tháng cuối có sao k?

#cmtưvấn #mangthaitậpđầu Ngược đời quá các chế, thấy mẹ nào cũng bảo gần sinh bị mất ngủ nọ kia mà e bị thần lợn nhập sao ý, hơn tuần nay lúc nào cũng ngáp ngắn ngáp dài, buồn ngủ kinh khủng, mà lạ là ngủ nhiều cả ngày lẫn đêm nhưng vẫn mệt ý, làm gì cũng uể oải. Ck thì cứ cằn nhằn vợ ngủ nhìu k chịu vdong, toàn rủ em tập thể dục cùng nhưng cứ k cưỡng lại dc, như ng nghiện ý. Có ai bị giống như e k?

Bà bầu buồn ngủ 3 tháng cuối có sao k?
10 Các câu trả lời

Ngủ dc là tốt vì đó là tgian để cơ thể nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng, nhưng ngủ nhìu hơn 10 tiếng/ngày là dấu hiệu bị rối loạn giấc ngủ do sự thay đổi nồng độ hormone tky, tăng quá cao sẽ làm m bùn ngủ quá mức thì lại k tốt tí nào. Ngủ nhìu nghĩa là nằm mãi 1 chỗ, ít vdong nên phần cơ bị cứng lại, các khớp thiếu linh hoạt thì khi sinh nở sẽ khó chuyển dạ và mất nhìu tgian hơn. nghe lời ck là chuẩn rùi

Nếu ngủ nhiều quá thì k tốt nhé mom vì cơ thể nằm yên một chố và sự vận động rất ít nên cơ sẽ bị cứng và xương thì dễ gãy, canxi khi có bầu là chuyển qua cho bé nhiều lắm. Cơ thể mẹ thiếu minh mẫn, linh hoạt và tinh thần cũng ảnh hưởng đó. vận động ít sẽ gia tăng mức đường huyết dễ bị tdtk đó mom

Theo e thì ngủ được thì cứ ngủ giống e hồi bầu k nghén chỉ ăn ngủ đi chơi 🤣mà mẹ ck e nói sợ ngủ nhiều con to khó đẻ với lại ngủ r đau bụng đẻ k biết nên cứ chiều là dẫn e đi vòng vòng chơi 😆

Mình có ngủ buồn ngủ như Mom, có ngày trằn trọc gần như thức trắng. Ko bit đường nào mà lần Mom ạ :))

mình 37w thấy bình thường, chỉ thấy lười đêm phải dậy đi đái nhiều lần thôi

Mình 34t mất ngủ sang tuần 35 cứ nằm là mắt nhíu k dạy nổi

em thì cả thai kỳ lúc nào cũng chỉ muốn ngủ..😅

ngủ được thì tốt thôi mom 😂😂

nghén ngủ m, cứ ngủ đi cho khỏe

e thì ít ngủ lắm