chỉ em cách bế trẻ 3 tháng tuổi với ạ

#cmtưvấn #lầnđầulàmmẹ #bốirối Mọi ng cứ bảo sinh con rồi sẽ có bản năng làm mẹ mà sao e cái j cũng phải học ý, bế con cho bú cũng còn cứ ngượng ngịu, lúng túng như gà mắc tóc mãi, giờ con 3m rồi mà biết mỗi kiểu bế chạm ngực thôi. Có hôm bồng kiểu j cũng cứ ưỡn ra khóc ngặt lên mà sang tay bà ngoại lại êm ru, hay e bị bắt nạt nhỉ?

chỉ em cách bế trẻ 3 tháng tuổi với ạ
12 Các câu trả lời

Trộm vía e bế 1 phát ăn ngay luôn chế, chắc con hiền sao ý, ai bế cũng chịu lun. e hay bế kiểu ru ngủ, luồn 1 tay xuống đỡ đầu với cổ con, 1 tay luồn dưới hông với mông rồi cứ giữ nguyên tay đấy vậy, còn chuyển tay đỡ đầu xuống lưng để phần thân con nằm dọc cánh tay còn đầu với cổ tựa vào chỗ gập khuỷu tay m. Lúc bế mom nên thả lỏng ng, đừng căng thẳng quá thì cả 2 mc mới thoải mái dc

Trời đất cái gì mà k phải học mom nè. Mình hồi con nhỏ 1 tay bà ngoại tắm cho tới khi con 5-6 tháng mình mới bắt đầu đổi vai, nhìn con bé xíu k dám tắm vì sợ con đau, nước trơn tuột luôn. Bé 3 tháng bế vác đc rồi mom, khi con bú xong bế vác vỗ ợ hơi cho con nè. đặt cằm của bé lên vai, bụng bé sẽ áp vào ngực mẹ, nên ngồi dựa vào gối để có thăng bằng hơn

ai cũng vậy mom ơi,phải tập từ từ,mình k biết tắm e bé nè,mẹ mình dạy,Giờ mình tự tắm cho bé,bé im ru cho tắm á

Ai oy cũng sẽ có kinh nghiệm nè Mom..Mom lên gg tra có nhìu cách lắm

mom lên yotube có hướng dẫn á m , từ từ cũng quen nè

cũng phải từ từ m ạ,m lên youtube học nhé

m lên youtube xem nè, từ từ sẽ quen

Youtobe sẽ dạy mom tất cả nhé.

chúc bé mau ăn chóng lớn

chúc bé hay ăn chóng lớn