Mẹ sau sinh bị mất ngủ phải làm sao?

#cmtưvấn Giúp e với. Đẻ xong có chị nào bị mất ngủ k ạ? E đẻ dc hơn tuần rồi. Ban ngày chỉ quanh quẩn ăn uống, cho con bú. Hút sữa, thay tã bỉm nên hầu như k chợp mắt dc tí nào. Tối thì trằn trọc, nằm mãi k vào giấc dc, con hơi ọ ẹ là lại dậy, cứ chập chà chập chờn vậy. E mệt kinh khủng, cảm giác sữa cubgx bị ít đi. có cách nào để dễ ngủ và ngon giấc k các chị?e k dám uống thuốc an thần😥

12 Các câu trả lời

hút sữa cũng mất thời gian hơn là cho bé bú trực tiếp mom ạ giấc ngủ rất quan trọng nha m